Phụ nữ mang thai khi bay cần biết

Khi đặt vé tại đại lý hoặc bất cứ đâu thai phụ cần cung cấp tuổi thai cho đại lý biết để tư vấn mỗi trường hợp cụ thể, nên chọn những đại lý uy tín để đảm bảo tư vấn đúng và đi không gặp trở ngại.Sau đây là một số lưu ý cho phụ nữ mang thai khi đặt vé.
   Thai phụ mang thai từ (0-28) tuần : Đều đi được tất cả các hãng hàng không ( VIETJET, JETSTAR, VIETNAM AIR …) Hành khách cần cung cấp sổ khám thai và siếu phiêu âm để chứ minh được tuần tuổi của thai nhi. Hành khách sẽ được yêu cầu ký vào bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm tại sân bay.
-    Thai phụ mang thai từ (28-32) tuần: Đều đi được tất cả các hãng hàng không ( VIETJET, JETSTAR, VIETNAM AIR …) Hành khách cần cung cấp sổ khám thai và siếu phiêu âm để chứ minh được tuần tuổi của thai nhi và xác nhận của bác sỹ đủ điều kiện sức khỏe bình thường. Hành khách sẽ được yêu cầu ký vào bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm tại sân bay.
-    Thai phụ mang thai từ (32-36) tuần:

1. JETSTAR. Hành khách cần cung cấp sổ khám thai và siếu phiêu âm để chứ minh được tuần tuổi của thai nhi và xác nhận của bác sỹ đủ điều kiện sức khỏe bình thường. Hành khách sẽ được yêu cầu ký vào bản tuyên bố giới hạn trách nhiệm tại sân bay.

2. VIETNAM AIR. Ngoài hồ sơ như jetstar thì hành khách cung cấp thêm thông thi theo 2 mẫu MEDIF I và MEDIF II
-    Thai phụ mang thai từ 36 tuần trở đi: Tất cả các hãng từ chối vận chuyển.

Để được tư vấn thêm những trường hợp ngoại lệ quý khách vui lòng liên hệ hotline: 0949.520.679 để được tư vấn thêm về giá vé và chính sách mới nhất. TRÂN TRỌNG!

ve may bay